VỀ CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ

TIN TỨC
& SỰ KIỆN

LIÊN HỆ

DỰ ÁN

EN

ABOUT US

Freewill Agency là công ty với các thành viên cổ đông dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực Di trú, Đầu tư, Fintech.

Dịch vụ chuyên kết nối các quỹ đầu tư đến các start-up tiềm năng, cung cấp dịch vụ tư vấn di trú/đầu tư Mỹ, Úc chuyên nghiệp, mang về những dự án tốt nhất tại thị trường Mỹ, Úc đến với nhà đầu tư Việt Nam. Giúp nâng cao tài chính cho tất cả khách hàng và đối tác.

Dựa trên sự phát triển của thị trường số, Freewill Agency trở thành công ty chuyên cố vấn phương pháp, trao giải pháp chuyển đổi số đến với tất cả các loại hình doanh nghiệp. 
Cung cấp sản phẩm marketing dựa trên trí tuệ nhân tạo AI tuyệt hảo, giúp các doanh nghiệp sản xuất đạt được doanh số qua các đơn hàng từ đa quốc gia một cách dễ dàng.

Thành công tạo dựng cộng đồng Intelligent Vietnamese Education và xây dựng thành công fanpage có hơn 5,000 người theo dõi. 

CÔNG TY TNHH
PV CONSULTING & RESOURCES

Vào năm 2015, PV Consulting & Resources đã chào đời với sứ mệnh hỗ trợ và làm việc cùng các nhà thầu và tập đoàn Dầu Khí uy tín trên toàn thế giới, bao gồm cả thị trường Mỹ, Philippines, Úc, và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm đắt giá, PV Consulting & Resources đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực này.

Và đầu năm 2023, PV Consulting & Resources đưa ra một bước tiến mới mở rộng mô hình kinh doanh, phát triển doanh nghiệp theo hướng tập trung vào các lĩnh vực chính như định cư Mỹ/Úc, quản lý Quỹ Gia đình tài phiệt (Family Office), hỗ trợ mở rộng doanh nghiệp và IPO tại Hoa Kỳ với các thương hiệu chiến lược là Freewill Holding, Freewill Agency và Freewill Capital.

TIỀN THÂN

sứ mệnh

sứ mệnh

tầm nhìn

tầm nhìn

FREEWILL AGENCY 

Vì lợi ích chung

của Thế Giới

Chung tay

Đưa người Việt Nam từng bước vững vàng trên vị thế toàn cầu
Chung tay vì lợi ích chung của thế giới.
Xây dựng những kết nối kinh doanh trở nên hoàn hảo nhất để tạo ra giá trị chung. Khơi dậy tình yêu thương vốn có bên trong mỗi con người, mỗi doanh nghiệp để đánh thức tiềm năng vô hạn.  
Kiến tạo giá trị - Kết nối yêu thương

Ms. Jenny Trang Nguyen

Founder & CEO 

Freewill Agency, Freewill Capital & Freewill Holding
| Region Head Asia of Family Office Alpha

ban lãnh đạo

Ms. Catarina Trinh

Co-Founder & COO 

Freewill Agency, Freewill Capital & Freewill Holding

Mr. Danny Ho

Chief Financial Officer (CFO)

Freewill Agency, Freewill Capital & Freewill Holding

Mr. Tuan Anh Nguyen

Hanoi Regional Director

Freewill Agency, Freewill Capital & Freewill Holding

Mr. Joel Lontok

Australia Regional Director

Freewill Agency, Freewill Capital & Freewill Holding

She currently holds a senior management position at Infinity Capital Investment Fund in the US. With extensive experience and solid achievements in the investment and financial sector,
MS. PHOEBE VAN TRAN

Senior Advisor of Freewill Agency & Freewill Capital

Ms. Phoebe Van Tran is a senior advisor at Freewill Agency & Freewill Capital  in the investment field. 
Ms. Phoebe always supports and greatly assists Freewill Agency in the company's journey to bring the best values to our customers.
Freewill is a company has years of experience in the fields of Immigration, Investment, and Fintech.

With a spirit of Creating Value - Connecting Love, we are determined to steadily grow and create significant value for our customers, partners, and all the services that 
Freewill provides.

OUR SENIOR ADVISOR

|Co-Founder & CEO of Infinity Global Capital Partners
| Managing Partner for Family Office Alpha &
Digital Evolution Institute

Ms. Tracy McWilliams, Co-Founder of Family Office Alpha. As the founder, investor and Chief Executive Officer (CEO) of Inspire Global Ventures and founder of Jaspy a disruptive technology
Ms. McWilliams Tracy bridges her experience as an investment banker with a passion for entrepreneurship, knowledge of government entities, and advocacy of technologies that inspire breakthrough problem-solving.
MS. TRACY MCWILLIAMS

Senior Advisor of Freewill Capital

| Co-Founder of Family Office Alpha

Mr. Matthew Lee Sawyer - senior advisor at Freewill Agency & Freewill Capital in business and marketing strategy consultant who helps both businesspeople and students grow and succeed.
Having built several well-known brands and grown revenue for companies ranging from technology start-ups to FORTUNE 500 companies.
His first book was published in December 2022 by Wiley, titled: "Make It In America; How international companies and entrepreneurs can successfully enter and scale in U.S. markets."
MR. MATTHEW LEE SAWYER 

Senior Advisor of Freewill Agency & Freewill Capital

|Author of "Make it in America" Book.
|Professor at Columbia University and New York University (NYU).

Ms. Julia Valentine is has held leadership positions at JPMorgan, D. E. Shaw and Mousse Partners, one of the largest family offices in the world. She currently holds a senior management position at Infinity Capital Investment Fund in the US.
Ms. Valentine has previously held the positions of COO and CTO at a $110 billion multi-asset pension fund in WI. She is also a board member of Apple Bank.
MS. JULIA VALENTINE

Senior Advisor of Freewill Capital

| CEO of Family Office Alpha
| COO & CTO of AlphaMille

Freewill advisory services with dedication for the future of our clients 

Create Value - Connect Love

Freewill với đội ngũ là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư Đầu tư, Di trú, Fintech.

Với tinh thần Kiến Tạo Giá Trị - Kết Nối Yêu Thương, đội ngũ tài năng, tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi từng bước phát triển lớn mạnh, tạo ra những giá trị to lớn cho các khách hàng, Quý Nhà Đầu Tư, Đối tác từ tất cả các dịch vụ mà Freewill cung cấp.

Kiến tạo giá trị - Kết nối yêu thương

Freewill Vì tương lai của khách hàng mà tư vấn tận tâm!!! 

FREEWILL

STRATEGIC PARTNERS

Freewill Agency

Chuyên về dịch vụ tư vấn định cư/đầu tư chuyên nghiệp đi Mỹ và Úc, mang đến những dự án tốt nhất tại Mỹ và Úc cho nhà đầu tư Việt Nam. Giúp nâng cao tài chính cho tất cả khách hàng và đối tác.

Freewill Capital

Freewill Capital chuyên kết nối các quỹ đầu tư, các cá nhân tài sản triệu đô với các dự án hàng Top trong thị trường. 
Chúng tôi tự tin đem đến những giá trị tốt nhất cho Quý nhà đầu tư. 

Freewill Holding

Chuyên cố vấn các chương trình đầu tư chuyên nghiệp, lợi nhuận sanh trưởng tốt, cùng với các dịch vụ thiết lập và quản lý các quỹ đầu tư gia đình tài phiệt , mở rộng việc phát triển doanh nghiệp M&A , lên sàn chứng khoán IPO tại Mỹ. 

Contact

+84-798-046-888

(+1) 346 629 8507

info@freewillagency.com

Đội ngũ cố vấn của Freewill luôn sẵn sàng lắng nghe bạn

Liên hệ

Đăng ký ngay

Liên hệ

Về chúng tôi

Giờ làm việc

Dịch vụ

Follow us online

Từ thứ 2 đến thứ 6
9:00 am to 5:00 pm

Pax Sky Tower, 159C Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

PVcombank Tower
Tầng 6, Số 2, Đường 30/4, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Lake Nona Center
6900 Tavistock Lakes Blvd., Suite 400, Orlando, Florida

HCMC:

DA NANG:

USA:

Dịch vụ Visa Hoa Kỳ
Dịch vụ Visa Úc Châu
+84-797-033-888 | +84-933-373-882

(+1) 949-849-7818
info@freewillagency.com
  • Visa du lịch (B1/B2)
  • Đầu tư định cư EB-5
  • Lao động định cư EB-3
  • Định cư diện Doanh nhân L-1
  • Bảo lãnh hôn phu, hôn thê K-1
  • Visa du lịch (visa 600)
  • Đầu tư định cư Visa 188
  • Lao động có tay nghề Visa 482
  • Working Holiday Visa 462
Liên hệ
Giới thiệu
Đội ngũ giám đốc và cố vấn
Đối tác

Ms. Jenny Trang Nguyen

Founder & CEO of Freewill Holding| Agency | Capital
|Regional Head Asia of Family Office Alpha
Ms. Jenny Trang là một chuyên gia thành công trên nhiều lĩnh vực như quan hệ quốc tế, đầu tư định cư EB-5. Cô đã gây quỹ thành công cho hơn 20 dự án phát triển tại Hoa Kỳ và xử lý hơn 300 trường hợp nhập cư cho mạng lưới các nhà đầu tư tại Việt Nam và Hoa Kỳ.
Mối quan hệ đáng tin cậy của cô với những khách hàng trung thành, các nhà đầu tư có khối tài sản lớn và mạng lưới kết nối mạnh mẽ với các doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam đã giúp cô có vị thế quan trọng trong cộng đồng kinh doanh.
Ms. Jenny Trang Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền Thông Chiến Lược. Cụ thể, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong Ngành Dầu Khí, Nhân sự cấp cao và Tư vấn đầu tư bất động sản tại thị trường Mỹ, Việt Nam.

Ms. Catarina Trịnh

Co-Founder & COO of Freewill Agency, Freewill Capital, Freewill Holding
Cô đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng hệ thống tài chính, kế toán, vận hành các công ty của Freewill tạo ra những giá trị to lớn và phát triển tốt nhất.
Ms. Catarina Trinh - Co-Founder và COO của Freewill Agency, Freewill Capital và Freewill Holding. Với hơn 08 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, di trú Hoa Kỳ, cô đã gặt hái được những thành tựu nhất định.

Ms. Kimmie Đỗ

Chief Investment Officer (CIO) of
Freewill Agency, Freewill Capital, Freewill Holding
Ms. Kimmie cùng đội ngũ xây dựng, duy trì các mối quan hệ với các đối tác, hợp tác và phát triển thị trường. Đánh giá, thẩm định các khoản đầu tư và các cơ hội đầu tư tiềm năng. Cùng với đạo đức, sự chính trực và tâm yêu thương chúng tôi vinh dự kết nối những sản phẩm dịch vụ giá trị những kênh đầu tư an toàn đến khách hàng và nhà đầu tư Việt.
Ms. Kimmie Do - CIO của Freewill Agency, Freewill Capital, Freewill Holding. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách hàng và chăm sóc các dự án chiến lược.